หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Đi đêm lắm không sợ gặp đáng sợ trong vòng Mini World

Đêm tối luôn tiềm ẩn những nguy hại bất trắc. không gian mở trong vòng Mini World cũng thế.

Làm thế nào để tránh bị boss khủng làm thịt chỉ trong màn đêm dày đặc? cùng bọn tôi học hỏi các kinh niệm tiếp sau đây.

Bắt tay vào chuẩn bị


Việc tối nên nhớ đầu tiên trong Game là chóng vánh đi thu thập loài khoáng sản rất quan trọng cho việc xây cất chỉ trong Game - gỗ. giao diện chỉ trong Game có phần nhiều diện tích là rừng. chính vì thế việc khai quật tài nguyên gỗ cũng rất tiện lợi và sẵn có.

Để tăng năng suất lao động, chắc là thay vì đập gỗ thủ công bằng tay hãy cần đến các công cụ suport khác, như rìu chẳng hạn.Gỗ có ở khắp mọi nơi cùng cũng phải trong rất nhiều việc, hãy thu thập thật nhiều gỗ
Gỗ có ở khắp mọi nơi cùng cũng phải trong rất nhiều việc, hãy thu thập thật nhiều gỗ


 Nếu mua cuốc trong tay, bạn cũng nên đào xới đất để khai thác những tài nguyên quý trong trái tim đất như than, nham thạch.

Quanh Khu Vực của bạn có thể ra mắt những chú heo giỏi dê đẹp tươi và...ngon mắt. Đừng băn khoăn xẻ thịt chúng để đưa đi bên mình một chút chất đạm. Dường như các chú dê còn cho bạn cả lông nữa

"Rừng thiêng nước độc" rồi sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu sự ra mắt của các nhỏ thú săn mồi. trong Mini World đó là chó sói. đó là con vật hung dữ và bao gồm phát cắn đau nhớ đời. vì thế đừng dại mà đi...đấu tay bo và nó. Chỉ công kích chó sói khi có vũ khí thôi người chơi nhé. đổi nếu tiêu diệt được nó, bạn cũng có thể sẽ nhận lại được sản phẩm là da.

Đừng trêu ngươi chó sói còn nếu không muốn bị chúng cho xơi các phát cắn đau điếng
Đừng trêu ngươi chó sói còn nếu không muốn bị chúng cho xơi các phát cắn đau điếng
Công tác sẵn sàng chung cục là tạo cho chính bản thân mình một chiếc Rương công cụ để từ đó làm nên các mặt hàng phải ghi nhớ nhất

Xây thành trì chống lại bóng đêm

Hoàn thành ban đầu tiên, bạn hãy sản xuất cho bản thân vật phẩm dễ chơi nhưng có chân thành và ý nghĩa rất là cần thiết trong vòng đêm tối, đó đó là những ngọn đuốc. Chúng vừa giúp đỡ thắp sáng, vừa có để ngăn cản những pha hú hồn vì quái dị nhảy xổ ra từ Một trong những góc tối.

Có đuốc chỉ trong tay, người chơi bước đầu tạo chỗ trú ẩn cho mình. Thô sơ thì chắc là đào tạm 1 cái hang. cần cù chi tiêu hơn chút thì hãy xây hẳn một căn nhà nhỏ cho yên tâm.

Nếu chăm chỉ xây cho mình một mái nhà rồi, gamer đừng nên tiếc tiền của mà hãy đầu tư hẳn một chiếc giường để nghỉ ngơi...tới sáng luôn. Còn nhớ các chú dê ở bước trước không? Len của chúng chính là nên nhớ vào bây giờ, là thành phần nên ghi nhớ để chế tạo giường.

Vũ khí cũng rất cần thiết cùng sự “tồn vong” của bạn chỉ trong ban đêm của trò Mini World: Block Art
Vũ khí cũng rất cần thiết cùng sự “tồn vong” của bạn chỉ trong ban đêm của trò Mini World: Block Art
Ngoài chốn ở, đồ ăn cũng chính là thứ cần nhớ cho việc tồn tại qua đêm của bản thân. Nếu kẹt tài nguyên, hoặc dễ chơi do...lười hoạt động mà chỉ đào hàng trốn, bạn có lẽ rằng sẽ cần phải hài lòng ăn sống. Cũng không sao cả, song mức độ bình phục rồi sẽ thấp hơn nấu chín.
Chính vì vậy chi tiêu một chiếc Lò Luyện từ nham thạch với đất thu được từ trước được xem là rất rất đáng giá.

Từ chiếc Lò Luyện này, bạn cũng có thể dùng gỗ nhóm lửa để chế biến những món ăn từ sống thành chín.

Để hoàn thiện công cuộc phòng thủ đêm của mình, luôn luôn phải có các loài vũ khí tự vệ, đặc biệt là trong vòng tình huống game thủ trốn trong hang tự đào.

Nếu chỉ nhằm “phòng vệ chính đáng”, chỉ các vũ khí thô sơ dễ chơi là đủ cho bạn. tuy nhiên nếu bạn thích giả mạo hiểm và ưa tìm hiểu, hãy rèn cho chính mình những vũ khí với giáp trụ tốt nhất trước khi liều lĩnh xả thân bóng đêm.Người chơi nhìn thấy sao? ban đêm trong Mini World quả là gian truân lường phải không nào? hi vọng với các Kinh nghiệm bên trên chúng ta có thể sớm làm chủ được nỗi lo lắng để không chỉ sống sót mà còn...làm giàu đc từ các đêm dài trong vòng trò chơi

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น