หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2563

Hình thức bảo vệ các rương đồ tuyệt vời nhất chỉ trong Minecraft

Chỉ trong trái đất Minecraft có một app rất hấp dẫn mà bạn có thể demo để trêu tức những kẻ lam tham chuyên ăn cắp là giấu những rương đồ tại điểm đến trú ẩn. thông thường bạn sẽ buộc phải đến tác vụ này chỉ trong chế độ chơi Multiplayer (chế độ nhiều người cùng chơi) vì các người chơi này liên tục ăn gian bằng cách đi nhòm ngó đồ đạc của người khác. tất nhiên tại phiên bản chiến 1 mình khi mà những mob với quái rừng không ăn trộm được thì bạn vẫn hình như tự giấu rương, dễ chơi chỉ để vui mà thôi.

Bài viết từ bây giờ chúng mình sẽ tóm tắt đến Anh chị một số cách thức tuyệt ho để thử sức phát minh sáng tạo mà giấu những rương đồ. bạn vẫn giống như tự phát minh thêm để hoàn thiện những mật tịch cất giữ này nhé!

Xếp chồng lên nhau

Đây chắc là là 1 cách khá dễ chơi cùng hơi mạo hiểm nhưng chúng cũng có thể có thể phát huy tính năng đấy. gian lận ở đó là bạn cần phải làm sao để những tên trộm tin rằng ở đây chẳng có gì để ăn cắp cả.

Bạn cũng có thể đào một chiếc hố, độ sâu cùng rộng với tùy vào ý muốn cùng con số đồ của bản thân nhé. Kế đó bạn xếp tất cả những rương có chứa đồ vào trong vòng hố này. Khi đã xếp xong xuôi thì game thủ xếp một hàng rương lên trên mặt. trong số rương lòi ra này chỉ đựng rác. Vậy là người chơi trộm rồi sẽ nghĩ rằng từ bây giờ vận may của hắn không đến và từ bỏ ý đồ của bản thân.
Hãy đánh lừa những kẻ trộm đồ bằng cách giấu ngầm đồ dưới lòng đất
Hãy đánh lừa những kẻ trộm đồ bằng cách giấu ngầm đồ dưới lòng đất
Giấu ở sau cánh cửa

Đó là một kiểu lừa phấn kích cả ở ngoài đời chứ đừng nói tới trong vòng Game. gamer chỉ cần bố trí thêm 1 cánh cửa trong gian phòng tránh của bản thân là được. Hãy đặt những rương đồ sao để cho khi có người mở cửa thì nó rồi sẽ tại phần khuất tầm nhìn. Vậy là những kẻ trộm rồi sẽ lầm tưởng đây chỉ là một trong gian phòng ngừa bình thường với một cánh cửa bình thường. Rương đồ của bạn vẫn đc bình an.

Giấu kiểu ẩn dưới cửa

Thực ra thì bí kíp thứ hai vẫn có một số trong những điểm yếu kém chí mạng. người chơi thử tưởng tượng nếu có kẻ trộm gì đấy thảnh thơi đóng cửa phòng tránh lại thì sao chưa? Chúng rồi sẽ search thấy được kho báu của công ty và dĩ nhiên, nhiều loại của cải sẽ sớm không cánh mà bay.

Vì vậy bọn họ có cách thức giấu đồ thứ ba để cung ứng cho việc đánh lừa cả các tên trộm “rảnh rỗi” nhất. các bạn sẽ phối hợp cả hai cách 1 với 2 bên trên, tức là bạn vẫn giấu đồ sau cửa nhưng giấu ngầm ở dưới lòng đất cùng che phủ trên bằng một lớp bụi hoặc một mảnh sàn nhà.
Đa số các kẻ trộm sẽ không còn ngờ đồ đạc lại được giấu ngầm sau cánh cửa
Đa số các kẻ trộm sẽ không còn ngờ đồ đạc lại được giấu ngầm sau cánh cửa
Giấu rương theo quý phái “Cú lừa siêu to khổng lồ”

Đây có lẽ là bí kíp giấu rương buồn cười nhất mà bạn cũng có thể tiến hành. game thủ cứ việc để rương đồ của bản thân giữa nhà và đính kèm theo dòng cảnh báo kiểu “Nguy hiểm dead người, đừng mở rương còn nếu như không muốn đón nhận điều khủng khiếp”; “Cứ mở rương đi và chạy trốn cũng không kịp đâu”,... Vậy là những tên trộm sẽ tránh phương thức mở rương như thông thường và có thịnh hành vòng search cách thức khác.

Giấu dưới hồ dung nham

Game thủ có biết rõ đến cả hồ dung nham cũng giữ đc đồ cho bọn họ không? đúng là dung nham rất là nguy hiểm nhưng game thủ biết đấy, điểm đến càng nguy khốn thì lại càng bình yên. Đâu có kẻ trộm nào muốn nhảy vào dung nham để search tài sản chứ?
Nếu như bạn vẫn ngần ngại thì bên dưới hồ dung nham là một trong những sự chọn lý tưởng đấy
Nếu như bạn vẫn ngần ngại thì bên dưới hồ dung nham là một trong những sự chọn lý tưởng đấy
Bạn phải tìm một hồ dung nham tự nhiên và thoải mái cùng lưu lại nó trên maps hoặc tự tạo một hồ riêng cho bản thân. mặc dù vậy để ý nếu như bạn chắc rằng tự đào một chiếc hồ thì chớ nên đào đẹp và vuông nhé. Hãy để cho nó có hình dáng méo mó một chút để nhiều người tưởng nhầm là một cái hồ thoải mái và tự nhiên.

Bạn sẽ giấu rương trước xuống đáy hồ rồi đổ nham thạch lên bên trên. Vậy là hoàn thành phương pháp này. thực ra thì dù gamer giấu đồ xuống dưới dung nham vẫn có Phần Trăm xui xẻo xảy đến nếu có ai đó thanh nhàn tình cờ kích chuột vào giữa lòng hồ. đấu lợi phẩm của bản thân sẽ hiện lên bên trên ảnh nền, dẫu thế thông thường không có mấy ai rảnh vậy đâu.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น