หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2563

Bạn đã biết phương pháp chơi Mina mùa 10 chưa?

Chỉ trong Liên quân Mobile, mỗi vị tướng đều gồm có lối chơi khác nhau với đc xây đắp với Ảnh hình ảnh rất là bắt mắt. Nếu bạn muốn một tướng xinh đẹp nhưng lại không thua kém phần mạnh bạo, máu lạnh thì Mina là 1 trong chọn lựa không tồi. phiên bản năng trinh sát, độ trâu máu và bản lĩnh trợ giúp các xạ thủ tuyệt hảo hỗ trợ Mina là tướng cực kì cân xứng khi dựa trên đánh đội nhóm.

Ở mùa 10, Mina có mặt ở nhiều chỗ đứng phụ trợ cùng nhất là có lẽ khắc chế và kìm hãm được nhiều tướng mạnh như Nakroth tuyệt Quillen. Khi có được nhẫn Phong Thần tăng sức mạnh, Mina sẽ sở hữu được tốc độ đáng nể, trợ giúp nó biến thành giữa những vị tướng có tốc độ tuyệt hảo. cùng Mina, cả team dường như dựa theo sức chống chịu tuyệt để chắc là hút damn của đối phương, Hình như, có Mina kẹp với, các phương án bắt lẻ, ẩn náu nùm cũng khá được tận dụng 1 cách triệt để.
Mina là một vị tướng đáng chơi trong mùa 10 Liên quân Mobile
Mina là một vị tướng đáng chơi trong mùa 10 Liên quân Mobile
Bảng ngọc cho Mina

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy, tăng thêm con số máu cho thời đoạn đầu Game, lấy ngọc máu giúp đỡ cho Nhẫn Chiến vô phong thần.

10 viên ngọc đỏ: Máu/Tốc đánh/Giáp, tăng máu, tăng giáp cân bằng cho Mina ở giai đoạn đầu Game.

10 viên ngọc xanh lá: Máu/giảm hồi chiêu, trợ giúp Mina trâu máu hơn nhiều so với địch, Mina có lẽ gank rừng với rút lui khi nên ghi nhớ cùng sự áp đảo từ các việc tăng tới gần 1000 máu.

Phương pháp lên đồ cho Mina

Thời đoạn đầu màn

Bức tốc tạo giáp với tốc chạy cho xạ thủ của đội hình, bổ trợ tăng cường sức chống chịu cho bạn bè. Trang bị giầy Herrmes phụ trợ Mina di chuyển hoạt bát giữa các đường cùng trợ giúp những tướng chính hài hòa.

Thời đoạn giữa trận

Trang bị Giáp Gaia trợ giúp tăng máu, hồi máu với bức tốc khi bị kẻ địch dồn ép, cần lưu ý chọn lựa thêm trang bị kháng phép trong giai đoạn này. phải xem xét chọn lựa thêm trang bị làm giảm tốc độ đánh của kẻ thù, nhất là giảm tốc độ đánh xa của các xạ thủ hoặc của các tướng đường rừng.

Thời đoạn cuối màn

Trang bị Giáp thống khổ hỗ trợ bức tốc khả năng trâu chó của Mina, giúp đỡ Mina áp sát địch chóng vánh và phản sát thương phép khi bị kẻ thù công kích. bổ sung cập nhật thêm 1 món trang bị hút sát thương của đối thủ cùng sống dậy khống chế đối thủ khi trang bị này cho Mina tới 2 mạng.
Cách thức lên đồ hoàn chỉnh cho Mina
Cách thức lên đồ hoàn chỉnh cho Mina
Lối chơi Mina

Giai đoạn đầu ải

Dịch rời đi xuống đường giữa để kiểm soát tầm nhìn của địch, đừng quên cầm theo Tốc biến với giày thép. Khi nhìn thấy đội nhóm đối thủ xuất hiện trên bản đồ hãy chạy thẳng vào bùa của đối thủ, gặp gỡ kẻ thù ăn bùa thì dùng Lưỡi hái tử thần kéo bùa ra nhằm mục tiêu phá hoại rừng, nếu đối phương không ăn bùa thì hãy cho Mina ăn bùa Dường như bạn bè kề bên hỗ trợ, nếu bị vây bắt thì sử dụng Tốc biến để tránh bị kẻ địch sát hại.

Nếu đội hình chọn team xạ thủ đi đường rồng thì Mina cần dịch rời về đường sau để phá rừng đối phương, chủ động ẩn nấp rừng với phối hợp và xạ thủ up load địch khi thấy có lộ hé. trong khi này, để ý địch cùng lên Nhẫn Game chiến vô Phong thần nếu thấy được chúng ta có tàng hình hoặc lên Lệnh bài Phong Thần nếu nhận thấy chúng ta không tồn tại tàng hình. Hãy cố gắng kiểm soát điều hành đc Rồng đầu sẽ giúp đỡ bạn dạng thân cùng cả đội nhóm chiếm được lợi thế lớn.
Mina rất hay trong công việc áp chế địch ở đường rừng
Mina rất hay trong công việc áp chế địch ở đường rừng
Giai đoạn giữa màn

Tận dụng Giáp Gaia hồi máu khi bị kẻ thù công kích với cả khi buộc phải can thiệp vào đường giữa để công trụ 1 đường rồng. Khống chế kẻ thù bằng full bộ Lưỡi hái tử thần, kinh dị lực bóng tối với Tốc biến, đặc biệt là cần phải cần đến thật chính xác thời điểm dùng Tốc biến để áp sát địch.

Sử dụng hài hòa Khiên thất truyền cùng Giáp thống khổ, đừng quá lạm dụng nó vì còn nếu như không lui sớm có vẻ bạn sẽ bị đo ván và tiêu hao nhịp độ tấn công của cả đội nhóm. buộc phải chăm chú dắt xạ thủ theo để hạ tướng đường rừng của đối phương, gây áp lực cho kẻ thù chạm chán không dễ dàng trong vòng thời đặc điểm đó.

Thời đoạn cuối trò chơi

Lên Thuẫn nham thạch nếu bắt gặp kẻ thù gây sát thương quá nhiều, bảo kê cho xạ thủ, tránh cho địch thủ áp sát xạ thủ của đội nhóm, công ty bắt lẻ để ngăn cản bản lĩnh công trụ của đối phương. giai đoạn này không nên đi lẻ để hạn chế bị lên bảng.

Bên trên đây là các hướng dẫn của tụi tôi về cách chơi với lên đồ cho Mina. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น