หน้าเว็บ

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Thông tin với hình thức dùng súng UL736 trong Call of Duty mobile

Game Call Of Duty là tựa game thuộc phân mục đột kích giống như tựa chơi PUBG, là 1 thể loại được thương yêu nhất bây chừ. Call Of Duty là kết quả của sự hòa hợp tác giữa đơn vị phân phối loại game COD là Activision và bá chủ của làng game tàu khựa Tencent. Khi khi vừa ra mắt với có mặt trên điện thoại, Call Of Duty điện thoại đã bắt đầu ra mặt gây ra một sự bùng nổ lớn cùng hơn 70 triệu lượt setup chỉ sau vài ngày ra mắt. Vì là loạt game bắn súng nên vũ khí được cho là yếu tố phải ghi nhớ số 1 được những bạn quan tâm. trong kho vũ khí đa dạng của Call Of Duty mobi và hàng loạt hàng xuất xắc thì khẩu súng UL736 vẫn luôn luôn nhận ra sự khen ngợi khi nó liên tục được bình chọn là một trong những khẩu súng cực tốt.

Khẩu súng máy UL736

Chia sẻ về súng máy UL736

UL736 là loại súng máy tuyệt vời nhất chỉ trong bắn cỡ trung và xa. Nó trả những thông số kỹ thuật chi tiết như sau: Tính sát thương 70/100, tốc độ bắn 60, độ chuẩn xác 40 và cự ly 55, độ linh hoạt 40. Tầm bắn vượt trội của khẩu súng này là 1 nguyên tố không thể bỏ lỡ bởi các chỉ số của nó nhìn toàn diện đạt đc độ ổn định quan trọng giữa tầm bắn, sát thương, speed bắn. điểm yếu của súng máy UL736 (đây cũng chính là Điểm hạn chế chung của các loại súng máy nói chung) là chỉ số cơ động thấp, nếu cần dùng loài súng này gamer sẽ cần phải một chút giây phút để làm quen nên nó chỉ được dùng ở tầm võ thuật trung tuyệt xa, không dùng để cận chiến.

Súng máy UL736 được rất nhiều gamer lựa chọn cho hero của mình

UL736 là vũ khí mạnh nhất chỉ trong dòng súng máy, so sánh với khẩu S36 cùng dòng với các chỉ số tương tự nhưng UL736 chắc là lên lv chỉ số khi được trang bị thêm phụ kiện. Khi pk với các anh em súng máy UL736 tốt nhất để bắn yểm hộ. Hãy tận dụng tầm bắn và độ chính xác của UL736, game thủ nên trang bị Ngắm chấm đỏ, Tay cầm trước, Báng súng bởi phút giây nạp đạn của súng máy thường rất lâu, khi việc trang bị Băng lan rộng ra và tập thói quen không nạp đạn sau thời điểm chỉ new bắn vài viên là điều rất chi là nên nhớ. Để cần đến hiệu quả loài súng này.

Súng Máy auto UL736 là khẩu súng mà chúng ta cũng có thể cảm nhận nếu nhập code Call of Duty mobi cho tân thủ do sát thương cao, cự ly vận động khá tuyệt và tốc độ ra đạn chóng vánh để giúp đỡ bạn new chiến không thật thách thức để kiểm soát và điều hành khẩu súng này. nói theo cách khác, trong các mục súng máy, nếu xếp UL736 ở thứ hai thì không vũ khí nào giống như xếp hàng đầu.

Phương pháp Unlock súng máy UL736

UL736 dùng xuất xắc trong vòng đánh nhau cỡ trung bình

Muốn sử dụng tuyệt súng máy UL736, tùy từng loại sẽ sở hữu được hình thức Unlock không giống nhau, các game thủ phải ghi nhớ để dường như tiến hành Mở Khóa dễ dàng: Khẩu UL736 - Meteor Shower có giá là 1680 CP. Điều kiện Bẻ khóa của UL736 Meteor Shower trong Space Race Bundle. Dường như đó khẩu UL736 - Meteors có điều kiện Bẻ khóa chỉ trong Celebration crate mùa 3. Khẩu UL736 - Red Camo có hiệu ứng khi đối thủ bị tấn công sẽ nhận 15 điểm sát thương cứ sau 2 - 4 giây, cảm giác này có khả năng kích hoạt sau 15 giây. Điều kiện Bẻ khóa UL736 - Red Camo là download bên trên quán.

Có thể Tổng kết UL736 là khẩu súng máy cực tốt trong vòng Game Call Of Duty mobi bởi vừa có vẻ bắn tầm trung bình vừa có khả năng bắn tầm xa rất chi là tuyệt cùng độ chuẩn xác cao. Ba chỉ số tầm bắn, sát thương và speed của UL736 khá cân bằng cùng nhau nên khá dễ cần đến. UL 736 có chức năng cũng như AK-47dù có hơi bất lợi hơn về độ cướp với số lượng đạn nhiều nhưng đây vẫn luôn là vũ khí công dụng các bạn nên trang bị cho chính mình khi hành động.

Hi vọng và những thông báo trên game thủ tận dụng tuyệt các tính năng cùng hiểu rõ cách Bẻ khóa của UL 736 trong vòng Call Of Duty dế yêu để tác đấu hiệu quả nhất, hỗ trợ diệt nhanh lẹ địch thủ và đưa về win cho đội hình mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น